093 585 36 61

Vì sao phụ nữ lại thích mua xe ô tô có màu sắc tươi sáng

Vì sao phụ nữ lại thích mua xe ô tô có màu sắc tươi sáng

Những người khác nhau sẽ có cá tính khác nhau. Do đó, xu hướng chọn những quần áo, giày dép, trang sức đều không giống nhau. Ngay cả việc chọn màu sắc xe ô tô cũng vậy! Vậy tại sao phụ nữ lại luôn có xu hướng mua xe ô tô có màu sắc tươi sáng? Cùng nhau tìm hiểu nhé!

Lý do phụ nữ thích xe có màu sắc tươi sáng

Lý do phụ nữ thích mua xe ô tô có màu sắc tươi sáng

Lý do phụ nữ thích mua xe ô tô có màu sắc tươi sáng?

Nhìn vào kiểu dáng, màu sắc của một đồ vật người ta sử dụng. Ta có thể đoán được phần nào tính cách của người đó. Bởi dựa vào cá tính riêng, bản sắc riêng mà tạo nên phong cách lạ, độc đáo và đặc biệt của họ. Nếu đàn ông thường chọn cho mình những chiếc xe có màu sắc cổ điển như màu đen, màu nâu hay màu trắng để khẳng định sự menly, nam tính. Thì nữ giới lại chọn cho mình những chiếc xe có màu tươi như màu vàng, màu đỏ…  Phụ nữ thích thể hiện sự lôi cuốn, quyến rũ nên họ thường có xu hướng chọn đồ dùng có màu sắc sặc sỡ, đa phong cách. Chỉ có thể giải thích sự khác biệt này chính là do giới tính. Ngoài ra, không giống phụ nữ hầu như chỉ chọn xe dựa vào kiểu dáng và màu sắc thì một yếu tố quan trọng quyết định tới việc đàn ông chọn xe chính là tính năng.

Xem thêm: Công nghệ của Kia

Vì vậy, khi một nhà sản xuất đưa một sản phẩm xe ô tô mới ra thị trường thì phải cân nhắc về màu sắc thật kỹ. Sao cho cả nam và nữ đều ưa chuộng dòng sản phẩm này. Nắm bắt được yêu cầu thị hiếu của thị trường chính là yếu tố quan trọng tạo nên sự thành công của một nhà kinh doanh. Nhiều trường hợp, một người phụ nữ thích kiểu dáng của chiếc xe này mà bạn đang bán nhưng lại không thích màu sắc của nó nên họ chọn mua xe ô tô hãng khác. Hoặc đôi khi, họ vẫn sẽ mua xe ô tô đó nhưng nếu như có màu sắc mà họ muốn thì họ sẽ cảm thấy vui vẻ hơn. Và tất nhiên, cơ hội họ sẽ quay lại mua sản phẩm khác của bạn khi có nhu cầu sẽ rất cao.

Phụ nữ thật khó hiểu!

Lý do phụ nữ thích xe có màu sắc tươi sáng

Lý do phụ nữ thích xe có màu sắc tươi sáng

Không bỗng dưng, phụ nữ lại được nói rằng họ là những người khó chiều. Kinh doanh là cả một nghệ thuật. Nếu bạn hiểu rõ, mình bán cho ai, họ cần gì và họ thích gì?

Thông thường phụ nữ thường thích xe ô tô có gam màu nóng. Tuy nhiên, đối với một số người hơi chú trọng về phong thủy hay số mệnh thì có thể họ không thích màu đó nhưng họ vẫn chọn mua. Bởi vì họ cho rằng, dùng màu đó sẽ phát tài, phát lộc hay là không bị tai nạn. Và kinh doanh là cả một nghệ thuật nếu như bạn biết mình cần phải bán hàng cho ai, và họ sở hữu cái gì. Nói về việc phụ nữ thường chọn gam màu tươi cho xe có thể đây là sở thích của họ, họ muốn như thế, nhưng cũng có những người quan niệm rằng tôi phải đi chiếc xe màu này thì mới hợp với số mệnh đi xe không lo tai nạn.

Nếu bạn có nhu cầu vui lòng comment bài viết để được tư vấn ngay hãng xe ô tô có tính năng, kiểu dáng và màu sắc hot nhất năm 2018.

Xem thêm: Mua xe ô tô trả góp cần những gì?

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *