093 585 36 61

Ưu điểm của dòng xe Kia Cerato 2018

Ưu điểm của dòng xe Kia Cerato 2018

Ưu điểm của xe Kia Cerato 2018 là gì? Có tốn xăng không là câu hỏi mà nhiều người đã đăt ra trước khi quyết định mua dòng xe này. Bởi lẽ, những yếu tố như mẫu mã, động cơ, giá cả hay nhiên liệu sử dụng của xe được những người mua xe đặt lên hàng đầu. 

Khả năng tiết kiệm nhiên liệu – Kia Cerato 2018

Để tạo ra những chiếc xe Kia Cerato tiết kiệm nhiên liệu nhất thì nhà sản xuất đã dùng động cơ có thông số 2 lít thay vì sử dụng động cơ 4 xi lanh dung tích 1.8Lcủa mẫu Kia Cerato sedan . Tuy công suất và mô men xoắn gần giống nhau nhưng động cơ mới tiêu thụ nhiên liệu ít hơn nhiều.

Khả năng tiết kiệm nhiên liệu của Kia Cerato 2018

Khả năng tiết kiệm nhiên liệu của Kia Cerato 2018

Động cơ của Kia Cerato 2018 sử dụng hộp số 6 cấp. Nhờ vậy, xe chỉ sử dụng 8.11lit/giờ thay vì 9.05 lít/h như phiên bản cũ khi di chuyển ở nội thành. Còn đối với đường trường thì xe chỉ sử dụng 6.03 lít thay vì 6.19 lít/100km như trước đây.

An toàn và nhiều trang bị tiêu chuẩn hơn – Kia Cerato 2018

Ngoài khả năng tiết kiệm nhiên liệu ưu việt, thì bên trong khoang cabin của Kia Cerato 2018 được phân ra làm 3 loại: phiên bản SX sở hữu nội thất trung bình, LX tiêu chuẩn, cuối cùng là EX với khoang nội thất cao cấp nhất.

Ưu điểm của dòng xe Kia Cerato 2018

Ưu điểm của dòng xe Kia Cerato 2018

Bên trong khoang cabin của Kia Cerato 2018 được phân ra làm 3 loại: EX cao cấp, LX tiêu chuẩn và SX trung bình.

Xem thêm:  – Mua xe ô tô trả góp cần những gì?

Phiên bản Kia Cerato 2018 EX sử dụng nội thất cao cấp: thiết kế theo phong cách thể thao. Bánh xe thể hiện sự mạnh mẽ với kích thước 16 inch, đen LED mới mẻ, sang trọng. Ngoài ra, xe còn được thiết kế tấm làm làm lệch dòng khí động ở phía sau, tay lái và cần số được bọc da cao cấp.

Đối với xe Sedan EX, cố định sử dụng các bộ phận thay vì mặc định giống trước kia đối với các yếu tố như ghế ngồi được làm bằng chất liệu da cao cấp, có thể sưởi ấm; điều hòa chất lượng cao với dàn không khí 2 vùng riêng biệt; điều khiển hoạt động của xe mà thay bằng nút bấm thông minh trên chìa khóa…

Dòng xe Kia Serato 2018 LX sử dụng nội thất tiêu chuẩn với màn hình 4.3 inch hiển thị thông thường. Xe sử dụng hộp số sàn nhưng mang lại sự thoải mái hơn so với phiên bản cũ.

Màn hình 4.3 inch hiển thị thông thường của Kia Cerato 2018 LX

Màn hình 4.3 inch hiển thị thông thường của Kia Cerato 2018 LX

Nội thất của xe Kia Cerato SX tuy chỉ sử dụng ở dạng trung bình nhưng cũng thu hút khách hàng hơn. Bởi sử dụng màu nóng để trang trí cho xe. Ngay cả đường may của ghế cũng dùng màu cam nổi bật. Thêm nữa, màn hình cảm ứng mà SX sử dụng có kích thước 7 inch, có kết nối với Android Auto và Apple Carplay. Mang lại sự thuận tiện cho người dùng.

Xem thêm:  – Kia Cerato 2018, liệu có nên mua hay không?

Hi vọng, qua bài viết này bạn sẽ có quyết định sáng suốt có nên mua dòng xe Kia Cerato 2018 này không. Bạn đọc nếu có thêm thắc mắc gì vui lòng comment bài viết. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ nhiệt tình.

 

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *