093 585 36 61

Công nghệ của KIA

Công nghệ của KIA

Công nghệ của Kia

Trung tâm R&D Kia Motors tạo ra chiếc xe cung cấp tương tác thực sự với mọi người thông qua thiết kế thân thiện với con người và cách thiết kế tỉ mỉ cho mỗi 20.000 chi tiết của xe
Thiết kế kỹ thuật số đưa hơi thở cuộc sống vào những chiếc xe của những giấc mơ

Mô hình tạo ra trong một thế giới kỹ thuật số được đưa qua một bài kiểm tra phân tích mô phỏng và đánh giá cài đặt thông qua mô phỏng tự động và một quá trình thiết kế 3-D kỹ thuật số để xem xét các vấn đề có thể xảy ra trước.

Quá trình này tối ưu hóa thiết kế kỹ thuật và giảm thiểu thời gian phát triển.

Khung gầm cho tất cả các hệ thống cơ khí. Công nghệ kiểm soát xe đảm bảo trải nghiệm lái và mức độ an toàn tuyệt vời.

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng đa dạng với cảm giác lái thoải mái, lái xe hiệu quả và an toàn, Kia đang phát triển các bộ phận khung gầm kết hợp các vật liệu tiên tiến và công nghệ mới. Phần khung gầm của chúng tôi đang được phân tích công nghệ cao và nhiều thử nghiệm để cung cấp hiệu suất cao và chất lượng qua kinh nghiệm tích lũy và công nghệ.

Trung tâm R&D Kia Motors đã nhận được 57.000.000 USD tiền bản quyền từ Mitsubishi và Chrysler cho động cơ Theta nổi tiếng thế giới
Năng lượng và sáng tạo

Mô hình tạo ra trong một thế giới kỹ thuật số được đưa qua một bài kiểm tra phân tích mô phỏng và đánh giá cài đặt thông qua mô phỏng tự động và một quá trình thiết kế 3-D kỹ thuật số để xem xét các vấn đề có thể xảy ra trước. Quá trình này tối ưu hóa thiết kế kỹ thuật và giảm thiểu thời gian phát triển.

Hệ thống thông tin giải trí thông minh thực hiện mọi mong muốn

Phương tiện đi lại của tương lai sẽ trang bị hệ thống điện tử đa dạng có lợi cho thời đại thông tin và cung cấp các tính năng an toàn cao hơn bao giờ hết. Xe ô tô thông minh với hệ thống thông tin giải trí cũng sẽ cung cấp các công nghệ mới nhất của thiết bị điện tử và do đó lái xe sẽ thoải mái hơn và thú vị cũng như an toàn hơn.

An toàn là trên hết

Công nghệ tiên tiến bảo vệ lái xe và hành khách trên mọi nẻo đường và trong mọi trường hợp. Trung tâm R & D Kia Motors dẫn đầu thế giới trong các thử nghiệm phát triển và công nghệ tiên tiến như ABS, EBD và VDC bảo vệ người sử dụng xe một cách an toàn từ bất kỳ tình huống nào có thể xảy ra trên đường.

Xe Kia, chiếm một không gian trung bình của một mét khối, chỉ được xuất xưởng sau khi chịu đựng được sức gió lên tới 124 dặm/giờ (200km/giờ) gió đường hầm ở đẳng cấp thế giới.
Hiệu suất và chức năng kiểm tra nhằm loai bỏ sức cản không khí!

Với tổng vốn đầu tư 45 triệu USD, hầm gió khí động học của chúng tôi chỉ có ở Hàn Quốc và lớn nhất châu Á. Đường kính cánh quạt khổng lồ 27,6 ft (8,4 m), tạo ra sức gió lên tới 124 dặm / giờ (200 km / giờ). Cùng với mưa lớn, lượng tuyết rơi và mô phỏng đường trong phòng thí nghiệm, chúng tôi đặt xe của chúng tôi thông qua một loạt các xét nghiệm để mang lại cho xe cải tiến an toàn và thoải mái nhất cho thị trường.

  
Lái thử xe qua một khu vực lớn hơn 3.500 lần so với kích cỡ của sân bóng đá.

Căn cứ của chúng tôi chứng minh bao gồm một khu vực tổng số 5105 mẫu Anh (20.000.000 mét vuông) và được nằm ở Namyang R & D Center, Hwasung và Ulsan ở Hàn Quốc, ngoài các 4329 mẫu Anh (17.520.000 mét vuông) chứng minh mặt đất trong sa mạc Mohave California. Phương tiện đi lại được đặt thông qua một mảng mệt mỏi của các bài kiểm tra ở tốc độ khác nhau và trong điều kiện đường khác nhau.

Share this post

Comment (1)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *